เวลาฉี่ มีน้ำสีขาวๆขุ่นๆ จะเป็นอันตรายไหม ?

ตอนฉี่ จะมีน้ำสีขาวๆ ขุ่นๆ ออกมากับฉีด้วย จเป็นอันตรายไหม..? บางครั้งก็มาเป็นก้อนขาวๆ แต่พอฉี่ออกมาแล้ว เหมือนกระดาษทิชชูยุย

1 ตอบกลับ

หาหมอก็ดีค่ะ เสี่ยงมีโปรตีนรั่วในปัสสาวะ