ตอนคุณแม่ๆท้องมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยกันไหมคะเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ก็ไม่ใช่

ตอนคุณแม่ๆท้องมีอาการกันแบบไหนบ้าง

3 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก ไม่ค่อยปวดค่ะ จะเป็นไปในทางหน่วงๆตึงๆ

ปวดค่ะ เหมือนประจำเดือนจะมากทุกอาการ ปวดมากด้วยค่ะ

1y ago

6week6dayค่ะ

ปวดค่ะ