ตอนท้องฉีดวัคซีนอะไรบ้าง

ตอนคุณแม่ท้องแม่ๆได้ฉีดวัคซีนอะไรบ้างค่ะ เห็นมีคนบอกถ้าไม่ฉีดลูกจะพิการแต่หมอยังไม่ได้ฉีดอะไรให้เราเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ฉีดเเค่วัคซีนกันบาดทะยักเพราะไม่เคยฉีดหมอก็เลยฉีดให้เเค่นั้นเองค่ะ น้องออกมาก็เเข็งเเรงปกติค่ะ