โรคซึมเศร้าในคนท้อง

ตอนคุณแม่ท้องรู้สึกนอยด์ เฟลกับคำพูดและน้ำเสียงของสามีบ้างไหมคะ อยากร้องไห้แต่พยายามไม่ร้องไม่ร้อง แล้วแพ้ท้องกินอะไรก็อ้วกเบื่ออาหารมากด้วยตอนนี้ ไม่อยากโทษว่าเพราะท้องเลย มันเหมือนข้ออ้าง#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ปกติฟาดฝีปากกับสามีตลอดไม่เคยยอมไม่เคยร้องไห้ พอท้องมาโดนขึ้นเสียงพร้อมตะคอกใส่น้ำตาแตกเลยค่ะ ดราม่าตลอด กว่าจะหายก็ท้องเข้าเดือนที่ 7 โน้นเลย 😂🤣 ปกติของอารมณ์คนท้องค่ะแม่มันอ่อนไหวเป็นพิเศษ

เป็นค่ะ ปกติเราเป็นซึมเศร้าอยู่แล้ว พอเจอคำพูดแฟนยิ่งใหญ่เข้าไปอีก ช่วงนี้ก็หยุดยา ยิ่งนอยด์ ทะเลาะกันเกือบทุกวันค่ะ

เป็นแทบทุกคนค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ หลังคลอดก็จะมีอีก