ลูกดั่งหาย ตอนเกิดแรกๆมีพุ่งมาก

ตอนคลอดแรกๆมีดั่งพอผ่านไปได้20กว่าวันแก้มเริ่มออก ดั่งก็เริ่มหาย อยากทราบว่าโตขึ้นน้องมีโอกาส มีดั่งมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พ่อแม่มีลูกก็มีค่ะ แต่ถ้าไม่มีหมอช่วยได้ บ้านนี้ลูกทั้งแหมบทั้งบาน 😅 สามีโด่ง แต่เราไม่มีดั้งค่ะ ลูกจมูกทรงเหมือนพ่อนะแต่ดั้งไม่ขึ้น 55555

10mo ago

ตอนซาวนด์โด่งมากกก พอคลอดมากสงสัยทุบกับอะไรแน่ ๆ 🤣 ค่อย ๆ ดูไปแม่ใจเย็น ๆ หลานเราตอนเด็กไม่มีเลยค่ะ โตมาโด่งเฉย