สอบถามเรื่องประกันสังคมค่ะ

ตอนคลอดสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคมของแฟนได้ป่าวค่ะสามารถเบิกได้เท่าไรค่ะ แล้วถ้านอนห้องพิเศษเบิกได้ป่าวค่ะ ถ้าคลอดเองธรรมชาติหรือผ่าคลอดต้องเสียค่าใช่จ่ายยังไงค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ แต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อน เหมาจ่ายที่ 13,000 ถึงค่าคลอดน้องจะเกินเป็น 2 หมื่น ประกันสังคมก็จ่ายแค่ 13,000 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ