ใครกำลังฝึกลูกกินขวดบ้างค่

ตอนคลอดลูกชายคลอดก่อนกำหนดสองอาทิตย์ ต้องอยู่กะหมอที่โรงบาลอาทิตย์กว่าเค้าก้ดูดขวด พอออกมาบ้านแม่ก้ให้ดูดขวดต่ออีกประมาณ2-3อาทิตย์แล้วให้กินเต้าตลอด ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วจ้าแม่จะกับไปหาเงินแล้ว ต้องให้น้องกินขวดฝึกมา3-4วันแล้วจ้าน้องไม่ย้อมกินเลย เปลี่ยนคุนพ่อเป็นคนฝึกแทนแล้วต้องนั่งดูไกล ##สงสารน้องมากร้องไห้ไม่ย้อมดูด ต้องใจแข็งแค่นัยคนเป็นแม่ คุณแม่ทันนัยมีประสบการณ์ ในการฝึกลูกกินขวดบ้างค่ ต้องทำไง

1 ตอบกลับ

ติดเต้าเลิกยากมากค่ะ บ้านนี้ก็ติด😓