โกนผมไฟ ตอน1 เดือน

ตอนคลอดมาใหม่ๆ ผมดกดำมาก พอโกนผมไฟเท่านั้นแหละไหง่เป็นงี้ละค่ะแม่ๆ555 น้อง 1เดือน19วันจ้า ผมน้องจะเกิดมั้ยค่ะ?? #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โกนผมไฟ ตอน1 เดือน
26 ตอบกลับ

ขึ้นจ้าเป็นแบบนี้แหละเดียวก็เต็มหัวจ้ะแม่😂😂

ใจเย็นๆนะคะ ยังเล็กอยู่ เดี๋ยวก็ค่อยๆมาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เดี๋ยวจะขึ้นแบบอ่อนๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนแรกก็แอบกังวลนิดนึง

ขึ้นจ้า ที่บ้านเรียกผ้าอ้อมกัดค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนครึ่ง ยาวแค่นี้เองจ้า

เกิดนะที่เคยเห็นเข่าเรียกอ้อมเลีย

ผ้าอ้อมกัดน่าเอ็นดูจังลูก

เดี๋ยวก็ขึ้นเต็มหัวจ้า...

2​ เดือน​ ได้เท่านี้ค่ะ