อยู่เดือนอาบน้ำสมุนไพรกันไหมคะ

ตอนคลอดน้องเสร็จเราต้องอยู่เดือน1เดือนใช่ไหมคะแม่ของเราจะออกแนวหัวโบราณนิดหนึ่งนะคะ แม่บอกว่าตอนอยู่เดือนต้องอาบน้ำสมุนไพรตลอด1เดือนจริงไหมคะ ห้ามใช้สบู่ห้ามทาครีมอะไรทั้งนั้นเพราะมันจะผิดกลิ่นมีแม่ๆท่านไหนอาบน้ำปกติไหมคะแล้วก็ทาครีมบำรุงอะไรตามปกติแบบคนทั่วไปเลยมีใครทำไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ห้ามแปลว่าทำได้ปกติค่ะ อย่าว่าแต่สบู่เลยเรานี่แทบจะอาบครีมละ หลังคลอดผิวยิ่งต้องทาครีมเลยนะ