น้ำนมหาย

ตอนคลอดน้องน้ำนมเยอะมากคะแต่ตอนนี้น้องได้16วันน้ำนมน้อยลงนมไม่ค่อยคัดเต้าไม่พอให้น้องทาน ทานหมดเกลี้ยง2เต้าน้ำนมไม่ไหลก็ร้องงอแงไม่ยอมนอนทำยังใงให้น้ำนมเพิ่มบ้างคะแม่เครียดมากคะ

2 ตอบกลับ

หาซื้อง่ายๆก็น้ำขิงค่ะ ฝักทอง พวกนี้จะช่วยเพิ่มน้ำนม แล้วก็ประคบร้อนค่ะช่วยได้

ทานน้ำเยอะๆค่ะ