น้องไม่ค่อยกินนม

ตอนคลอดตอนแรกให้นมแม่ล้วนไม่ค่อยกินนมแม่เลยค่ะ กินนมน้อยมากๆตอนนี้น้องได้4เดือน11วัน ก็เลยซื้อนมผงมาให้กินก็ไม่ค่อยกินเหมือนเดิม บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ควรทำยังไงดี ให้น้องกินเยอะๆ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กินแค่20ออน จนตอนนี้จะ9เดือนก็กินเท่าเดิม แค่นี้ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ