แม่ๆบ้านอื่นหน้าเปลี่ยนไปบ้างมั้ยค่ะ

ตอนคลอดกับปัจจุบันค่ะ หนูชื่อน้องพูลค่ะ (มาจากทีมฟุตบอล ลิเวอร์พูล) ปัจจุบัน 1เดือน27วันแล้วค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่มือใหม่_วัยใส #ลูกคนแรก

แม่ๆบ้านอื่นหน้าเปลี่ยนไปบ้างมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำเลยค่ะ ❤️

4y ago

กินเก่งมากค่ะ☺️

น่ารัก

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️