ซาวหน้าท้อง 20 weeks

ตอนครรภ์ 20weeks+2 คุณหมอซาวแต่ไม่ให้ดูจอ ว่าตรงไหนหัว ตรงไหนมือ แค่ซาวเงียบไป แค่พูดว่า ถ้าหมอไม่ได้พูดไร นั่นคือปกติดี😄 เราต้องขอดูจอเองหรือคะ ใบซาวรูปลูกก็ไม่ให้มาหรือเราต้องขอหมอ😃

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบางที่คุณหมอเขาจะบอกเองแต่บางที่คุณแม่ต้องถามค่ะ

3mo ago

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้ซาวครั้งหน้าอาจจะต้องชวนหมอคุยเอง😊