น้ำหนักไม่ขึ้น ทำไงดีคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ตอนก่อนท้องน้ำหนักจะอยู่ที่75-78กิโลกรัมค่ะ พอท้องได้12วีคน้ำหนักลงมาเหลือ73.4กิโลกรัม ตอนนี้ท้องได้28วีคน้ำหนักก็ยังคงอยู่ที่73.0-74กิโลกรัม ขึ้นลงแบบนี้ทุกวีค อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างรึป่าวคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บางครั้งน้ำหนักแม่ที่ขึ้นเยอะก็ไม่ได้การันตีว่าจะลงลูก อาจจะค้างอยู่ที่แม่ก็ได้ ยังไงตอนพบคุณหมอให้คุณหมอประเมินเน้นมาที่น้องดีกว่า ของเราตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอดขึ้นมา 4 โล แต่ควรตรวจทุกโรคที่อาจมีผลกับน้ำหนักด้วยนะคะ ว่าผ่านไหมอย่างไทรอยด์ เบาหวาน เอาใจช่วยนะคะ