สอบถามประสบการณ์แม่ๆก่อนคลอดค่ะ

กำหนดคลอด21กย.นี้ค่ะ ตอนก่อนจะคลอดอาการแม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้กังวลกลัวคลอดไม่ไหวค่ะ เพราะความวิตกกังวลของแม่เอง(แม่เป็นวิตกกังวลด้วยนะคะ คุณหมอบอกโรคนี้คลอดเองได้ แต่แม่คิดเยอะนี่สิ)

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ไม่กล้าทานยาด้วยค่ะ กลัวมีผลกระทบต่อลูก หมอทางจตว.บอกว่าควรงดทานก่อนคลอด2สัปดาห์ แต่มาปรึกษาหมอสูติบอกว่าทานได้ยาอะไรก็มีผลกระทบทั้งนั้นถ้าคิดว่าควบคุมไม่ได้หรือวิตกเกินไปก็จำเป็นต้องทาน😥😥😥

บ้านนี้ก็กังวลบ้างค่ะ กำกนดคลอด20ก.ย.นี้ สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่

5y ago

บ้านนี้หมอนัดอีกที่วันอังคารนี้ค่ะแม่