หมอซาวด์ให้เห็นหน้าลูก

ตอนกี่เดือนค่ะ. ตอนนี้6เดือนแล้ว อยากเห็นลูกมากๆ😂❤️

6 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากลองซาวบ้างจัง แต่กลัวน้องไม่ยอมหันหน้ามา ครั้งล่าสุดน้องหันหลังหันก้นให้ 😅

บ้านนี้แอบไปซาวน์ที่คลินิกมาตอน 23 w ค่ะ ด้วยความอยากเห็นหน้าลูก😂 *กำหนดคลอด 2 มีนา 66 👧🏻

2y ago

ตอนนี้ 26 วีคพอดีค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน5เดือนค่ะ หมอบอกเห็นหน้านะคะ แต่เราดูไม่ออก5555

2y ago

รู้แล้วค่ะ

ท้องแรกซาวด์ 4 มิติ ตอนอายุครรภ์38วีคคะ

เราซาวด์ครั้งแรกตอน 4 เดือนค่ะ

ซาวด์ตอน 24 วีคค่ะ