น้อง3เดือนกินนมผง+นมแม่ ไม่ถ่าย3-4วันปกติไหม น้องชอบเบ่งอึแต่ไม่ออกตดเหม็นมาก พอถ่ายออกจะเหนียวๆ

ตอนกินนมแม่ล้วนถ่ายทุกวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูนะคะ ปกติทารกจะถ่ายค่อนข้างเหลวสีเหลืองทองค่ะ