ลาบเนื้อดิบ

ตอนกลางวันสามีซื้อก้อยเนื้อดิบมากิน แม่เห็นแล้วหิวมาก แอบทานไป2คำ อันตรายมากมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

นิดๆหน่อยๆไม่เปนไรค่ะ ที่คนท้องไม่ให้กินของดิบเพราะกลัวเปนพยาธิและกินยาถ่ายพยาธิไม่ได้

กินพอหายอยากก็ไม่เป็นไรมั่ง 😅😅 ระวังเรื่องพยาธินะคะ