พอวีค31 ลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาลง ตอนกลางวัน

ตอนกลางวันปกติเวลานับครั้งหนึ่งจะดิ้น10กว่าครั้งเลยค่ะ วันหนึ่งนับรวมได้40+ พอขึ้นวีค31 ดิ้นน้อย และเบาค่ะ ซึ่งบางที2ชม ยังดิ้นไม่รู้สึกถึง3ครั้งเลยค่ะ แต่ตอนกลางคืนก็ดิ้นดีดๆปกติ ควรพบหมอมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5ดิ้นจนน่ากลัวค่ะ ถีบบ่อยมาก ไม่ได้นั่งสบายๆเลยค่ะ ดิ้นจนเสียวพุงถึงขั้นเจ็บ เอาเวลาตอนไหนมาหลับมั้งก็ไม่รู้

9mo ago

ทางนี้ 32 ดึกๆ กลองชุดมาเลยค่ะ ช่วงเงียบก็เงียบจนใจหาย

แม่บ้านนี้น้องจะดิ้นเป็นเวลาคะช่วงตอนตี4ตี5กับตอนหิวข้าวคะและตอน2ถึง3ทุมคะกลางวันจะเงียบ33w3วันคะ

บ้านนี้32+2คะ ดิ้นเช้า-กลางวันเเต่พอเหมาะ เเต่เวลากลางคืนตี1ถึงตี3นี่ดิ้นดีมากจ้า

เรากลางวันดิ้นทั้งวัน พอตกลางคืน เงียบสนิทมาก

เรา30+4ก็เริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ