วิธีแก้หน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนกลางวันน้องหลับดีมากขนาดหลานที่อยู่ด้วยกันทั้งกวนทั้งเสียงดังยังไม่ตื่นเลย แต่ตกกลางคืนตื่นบ่อยมากค่ะแม่ๆควรทำยังไงดีค่ะ น้องได้7วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดการนอนกลางวันน้องลง ปลุกน้องตื่น ชวนน้องเล่น เพราะเด็กเขาไม่รู้จักกลางวันกลางคืน