น้องวัย 1 ขวบ 10 เอาแต่ใจตัวเองมากเลยค่ะ

ตอนกลางวันจะให้ยายกับตาเป็นคนเลี้ยงให้ คือตามใจหลานทุกอย่างเลย ช่วงหลังๆแม่ก็ทำโอไม่มีเวลาเลี้ยงน้อง ตอนนี้เลี้ยงเองรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยฟังแม่จะร้องไห้งอแง ถ้าโดนขัดใจ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมแนะนำกันได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วัยทองเด็กค่ะ ค่อย ๆ สอนไปนะแม่ 4-5 ขวบถึงจะหาย

2y ago

เขาจะเรียนรู้ว่าการร้องไห้ดีดดิ้นไม่ได้ทำให้เขาได้ในสิ่งที่ต้องการ