ลูกตื่นตอนกลางคืนบ่อย

ตอนกลางคืนลูกตื่นทุกชั่วโมง ตื่นมาก็ทำท่าทางหานมกิน ไม่ให้กินก็ร้อง ให้กินบางทีถึงกับแหวะนม น้องอายุพึ่ง 9 วัน ขอคำแนะนำด้วยค่ะว่าควรทำไงดี แม่ให้นมน้องทุกๆ 3 ชั่วโมง

3 ตอบกลับ

ต้องจำตั้งเรอบ่อยๆค่ะ ถ้าไม่จับเรออาจเป็นกรดไหลย้อน เลยทำไห้น้องเเหวะนมค่ะ