ตื่นมาร้อง

ตอนกลางคืนลูกชอบตื่นมาร้องคะ ทำไงดีถึงจะหาย เพิ่งเริ่มเป็นตอน 7เดือนอะคะ ถ่ายปกติ ไม่มีไข้ พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

ฟันกำลังขึ้นรึปล่าวคะ ฟันจะขึ้นตอนกลางคืนกว่าจะพ้นเหงือกให้เราเห็นใช้เวลาคะ ช่วงนี้อาจจะขึ้นพร้อมกัน 2ซี่ เหงือกจะแดงๆ บวม น้ำลายไหล ลองสังเกตุดูนะคะ