ถามหน่อยคะ??✨

ตอนกลางคืนมีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงช่องคลอดลูกดิ้นบ่อยมากเเละปวดฉี่บ่อยมากเป็นพิเศษพอตอนเช้ามีอาการเจ็บท้อง ท้องเกรงเเละเเข็งลูกดิ้นน้อย เเบบนี้คืออะไรคะ ท้องเเรก 36 w???✨

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นหรือเเข็งบ่อยรีบไปร.พ.นะค่ะเเม่

4y ago

ขอบคุณคะเเม่🥺🙏🏻