สอบถามตอนนี้ตั้งครรภ์38w

ตอนกลางคืนตอนยังถึงเที่ยงคืนไม่แน่ใจว่าฉี่หรืออะไรเปียกเต็มกางเกงและที่นอน เลยลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำเปลี่ยนกางเกงนอนต่อ มารู้สึกตัวอีกตี5กางเกงก็เปียกอีกแล้ว อันนี้คือฉี่หรืออะไรคะ ❤️

1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคล่ำนะคะไปโรงพยาบาลเลยคะ