เป็นตะคริวที่ขา

ตอนกลางคืนชอบเป็นตะคริวที่ขา ช่วงล่าง และปวดนานมาก พอมาตอนเช้ารู้สึก ปวดเน้นๆที่ขาและไม่หาย ต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนนอนแม่ลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นดูน่ะ ช่วยได้ เราก็อาศัยพ่อบ้านนวด เวลาเป็นตอนดึกๆๆๆ เข้าใจเลยมันปวดทรมานมากๆๆ เป็นนานด้วยเวลาตะคิวกินขา กินหลัง มนุษย์แม่คือความอดทนสูงสุด

2y ago

ใช่เลยค่ะเเม่ ปวดจนไม่รู้จะปวดเเล้วน่า เดี๋ยวจะลองทำตามที่แม่แนะนำมานะคะ💕

แม่กินแคลเซียมที่หมอให้มาทุกวันมั้ยคะ

2y ago

ได้เลยค่ะ จะทำตามนะคะเเม่😉