อาการท้องเตือนเป็นยังไง

ตอนกลางคืนชอบเจ็บปีกมดลูกหรือหัวหน่าวร่วม ร้าวลงขา มีท้องแข็งบางเวลาแต่ไม่ถี่ แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ38w2d #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะคะพอดีท้องแข็งปวดท้องไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดครวไปหาหมอไหมคะ36+3

4y ago

ขอบคุณค่ะถึงมือหมอแล้วค่ะ

เตือนค่ะ แต่ใกล้แล้ว คอยสังเกตุตัวเองดีๆนะคะ