ลูกอ๊อกบ่อยเกิดจากอะไร

ตอนกลางคืนกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มร้องจะกินแต่นม พอกินไปสักพักลูกก็อ๊อกออก บางทีออกทั้งปากทั้งจมูก ตื่นตอนไหนก็ร้องจะกินตอนนั้น แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ สุดท้ายไปอ่านเจอว่าเค้าแค่อยากดูดนะคะ ลองหาจุกหลอกให้เค้าดูดเล่นๆค่ะ เพราะถ้ากินนมเข้าไปก็จะแหวะอีก

5y ago

อยากให้เค้ากินเป็นเวลาแต่ว่าตื่นเมื่อไหร่ก็ร้องกินเมื่อนั้นเลยค่ะ พอให้กินจุกหลอกดูดได้สักพักก็เอาลิ้นดุนออกค่ะ เลยไม่รู้จะแก้จากอะไรก่อนดี

เป็นอาการ over feeding ค่ะ ค่อเราให้นมเยอะเกินความต้องการ ลองหาอ่านดูนะคะ