ขอถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่า

ตอนกรีดกับตอนเย็บเจ็บไหมคะ หรือเจ็บที่สุดคือตอนปวดท้อง

13 ตอบกลับ

เจ็บคลอดมากค่ะ ตอนเบ่งลูกความรู้สึกเราจะโฟกัสลมเบ่งที่จะมามากกว่า เหมือนอยากให้ออกไวๆ เลยไม่รู้สึกว่ากรีดค่ะ ตอนเย็บไม่เจ็บอะไรเลย แค่รู้สึกกรึนๆ ตอนแทงเข็มเย็บเฉยๆ

ไม่เจ็บเลยคะ ตอนกรีดหมอกรีดนิดเดียวเพราะปวดท้องไม่รู้สึกเลย ตอนเย็บหมอฉีดยาชาให้ไม่เจ็บเลยคะ เจ็บแค่ตอนปวดท้องจะคลอดมากกว่าทรมานสุดๆๆ

บ้านนี้หมอกรีดช่วยไม่ทัน ฉีกเองแต่ไม่รู้สึกเจ็บ แต่ตอนเย็บนี่สิ ตรงที่เย็บไม่โดนยาชา มีสะดุ้งๆแต่ไม่เจ็บเท่าไหร่พอทนได้

ปวดท้องคือที่สุดค่ะแม่กรีดตอนไหนไม่รู้ตัวแต่ตอนเย็บยาชาเหมือนจะไม่มีผลรู้สึกทุกเข็มเลยค่ะ

มีแต่ความรู้สึกเจ็บท้องค่ะ ไม่รู้สึกเลยค่ะกรีดตอนไหน แล้วตอนเย็บชิวมากค่ะ

หมอกรีดตอนไหนยังใม่รุ้เลยค่ะ ความเจ้บท้องกลบหมดทุกสิ่งอย่าง

ใช่ค่ะแม่เจ็บที่สุดคือความปวดท้องที่เหลือนอนชิวๆเลยค่ะ

ปวดท้องคือที่สุดค่ะนอกนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บอีกเลยค่ะ

อยากอื่นไม่รู้สึกเลยค่ะ ปวดท้องคือที่สุดแล้วว😂😂

1mo ago

ปวดพอทนได้ค่ะ พอน้องออกมาก็โล่งเลยความเจ็บปวดหายไปเลย คลอดเองฟื้นตัวไวค่ะแม่✌️

ตอนปวดท้องคลอดจ้า คลอดแล้วก็ไม่มีอะไรแล้วจะชิวๆเลย