38w+5 แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

ตอน 38w+3 มีเจ็บเตือนมาค่ะ พอนอนหลับพักผ่อน ก็หายไปเลยค่ะ จนตอนนี้ปกติมากค่ะ งงมากเลยค่ะ นี่ถือว่าปกติไหมคะ?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะแม่✌🏻