น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอน 21 วีค น้ำหนักลูกในครรภ์หนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้หมอบอกว่าลูกหนัก 474 ควรจะลดอะไรลงบ้างมั้ยคะ เทียบน้ำหนักเด็กในครรภ์ดูแล้วเกินไปมากเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะแม่ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ ไม่ต้องเน้นอะไรเป็นพิเศษ