น้ำเดินตอน 20.32น.

ตอน 20.32 น. นอนๆอยู่มีน้ำไหลออกมาเลอะเต็มที่นอน ฝไม่มีอาการปวดท้องใดๆ เลยลุกขึ้นยืน น้ำก็ไหลออกมาเรื่อยๆ จน 21.00 ได้เดินทางไปโรงพยาบาล พอมาถึงหมอตรวจปากมดลูก 21.28น. ปากมดลูกยังไม่เปิด ยังไม่ปวดท้อง อยากถามว่า อีกนานมั้ยค่ะ กว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับการเปิดของมดลูก และหากน้ำคร่ำยังคงไหลเรื่อยไปคุณหมออาจจะพิจารณาผ่าคลอดเพราะน้ำคร่ำน้อยเสี่ยงเกิดอันตรายต่อเด็ก รกพันคอ ติดเชื้อ สำลักน้ำคร่ำ....