คุณแม่น้ำหนักขึ้นช่วงกี่ Week? กันคะ

ตอนนี้ 17 w. แล้วค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโล

24 ตอบกลับ

เราน้ำหนักเพิ่มตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

18วีคเพิ่มจาก40เป็น45.30 19วีคเพิ่มเป็น48.30ค่ะ.

ขึ้นทุกเดือนคะ ก่อนคลอดขึ้นมา17โล

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนที่ 6 ค่ะ

บ้านนี้พึ่งไตรมาสแรกขึ้น3โลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 20 วีคค่ะ

20วีคคะก่อนหน้านั้นนน.ลดไป3โล

17w ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

18วีคขึ้นมา3โลค่ะ