อีก19วันใกล้ถึงกำหนดแล้ว

ตอน7เดือนเคยถามว่าท้องเล็กไหม มาดูตอน9เดือนไม่ได้แตกต่างเลยจ้า55555 หมอสั่งให้ทำน้ำหนักแล้วอีก19วัน ตอนนี้น้องหนัก2300กรัมโดยประมาณคุณหมอบอกจะเพิ่มยังไงดีหนอ? แม่กินหมดทุกอย่างแล้วอย่างน้อยขอสัก2500กรัมก็ยังดี😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อีก19วันใกล้ถึงกำหนดแล้ว
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว น้ำหนักน้องจะขึ้นไวมากแม่ บ้านนี้ก็ราวๆนี้ คลอด 23 พฤศจิกายน บำรุงนมถั่วเหลือง โปรตีน นม เนื้อ ไข่ได้แม่ แต่ลูกใหญ่ไปก็คลอดลำบา

3y ago

จ้าแม่ ตอนนี้น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์หมออยากให้เพิ่มอีกกลัวน้องได้อบ