เลือดออกภาวะแท้งคุกคาม

ตอน7วีคเลือดแดงสดๆออกเยอะ คุณหมอตรวจแล้วเด็กและหัวใจเต้นปกติดี คุณหมอให้ฉีดยากันแท้งและยาทานมา และนอนพัก1 อท. แต่อาการก็ดีขึ้นผ่านมา5วัน วันนี้ก็มีเลือดออกนิดๆช่วงเช้าอยู่ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์ไหมคะ เครียดมากคะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีลิ่มเลือดออกก็ให้นอนพัก จันทร์นี้ก็นัดไปตรวจอีก เรามดลูกไม่เปิดนะคะ ช่องคลอดไม่มีติ่งเนื้อแต่ไม่รู้เลือดออกได้อย่างไร

2 ตอบกลับ

นอนเยอะ ๆ ค่ะ เราก็แท้งคุกคาม ตอนนี้คลอดได้ 2 เดือนแล้วค่ะ