❤️

ตอน4เดือนท้องยังเล็กอยู่เลยพอเข้าเดือนที่5-6ท้องออกไวมากเลยจ้า... ตอนนี้22 สัปดาห์ กับอีก2วัน... กำหนดคลอด18 กันยายน ได้ลูกสาวจ้า?? #ใครกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างน๊า

❤️
1 ตอบกลับ

21w​1​d กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​