แม่ๆค่ะ ทำไมท้องเล็กลงมีความรู้สึกแบบนั้น

ตอน4-5เดือนท้องใหญ่รุ้สึกได้เลย พอตอนนี้ 6-7เดือนยิ่งดูต่ำและเล็กลง ท้องแรกด้วยค่ะ เป็นผลอะไรมั้ยหรือน้องไม่เจริญเติบโตแต่น้องดิ้นปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นอาการนี้ 2 อาทิตย์คลอด

2y ago

ค่ะ อาการนี้แหละ และเราเดินเยอะด้วยท้องแข็งบ่อยเป็นสัปดาห์และก็คลอดค่ะ เราว่าลองไปปรึกษาคุณหมอดีกว่านะ