ตอน32วีค หรือ8เดือน ใครเคยเจ็บท้องเตือนมั่งคะ

ตอน32วีค หรือ8เดือน ใครเคยเจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะ อยู่ดีๆเราก็ปวดท้อง ท้องแข็งประมาน10นาที แต่ยังปวดท้องอยู่เกือบครึ่งชั่วโมงอ่ะค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะ เราพยายามข่มตาหลับ พอหลับตื่นมาก็หาย เจ็บท้องเตือนนี่ถ้าผ่าคลอดจะเป็นไรมั้ยคะ พอดีคนแรกเราผ่าเราไม่เจ็บท้องเลย คนนี้เลยไม่รู้ว่าอันตรายมั้ยค่ะ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะแม่ ถ้าท้องแข็งบ่อย แข็งถี่ ไปรพ.ดีกว่าค่ะ เพราะถ้าเเข็งบ่อยอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้