เคยมีเลือดออกให้พ่อตามได้ไหม

ตอน29 วีคเคยมีลิ่มเลือดออกแต่น้อยมากๆ หมอบอกเลือดเก่าที่ค้างแต่เพื่อความสบายใจให้งดมีเพศสัมพันธ์ งดเดินเยอะค่ะ ตอนนี้37+3 ถึง38 w สามารถให้พ่อตามได้ไหมคะ อึดอัดมากๆอยากแตกแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่าเสี่ยงเลยคะ รอให้น้องออกมาเองดีกว่าน้าาา ลองนั่งถ้าผีเสื้อสัก2-3วันกินสัประรด ถ้าน้องไม่ออกจริงๆเดี๋ยวหมอก็กระตุ้นให้คะ ทำใจให้สบาย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่