25 week 6 วันลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอน25weekไปซาวน์ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ค่ะ 533 กรัมเอง แนะนำโปรตีนหรืออาหารแบบไหนบ้างคะ

25 week 6 วันลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ
21 ตอบกลับ

ลูกเรา ตอน 22+3 วีค หนัก 471 กรัมค่ะ เรากินโปรตีนกับผักเยอะ ๆ ผลไม้น้ำตาลน้อย กินนมสลับกันทุกวันค่ะ นมแพะ แอนมัม อัลมอนด์ บางวันก็ไม่กินนมเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ทุกรอบ

บ้านนี้ 25w5วัน น้ำหนักน้อง 990g ค่ะ บ้านนี้ไม่ได้กินอาหารเสริมเลยค่ะ ที่กินเน้นๆ มีนมแอนมัม กับ กล้วยน้ำว้า ที่เหลือก็ทานตามปกติค่ะ

ของเราตอน 22W คุณหมอบอกน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ไปนิดพอไปตรวจล่าสุด 26 W น้ำหนัก 969g.แล้วค่ะ เรากินนมแพะ สลับกับน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

บ้านนี้25+3น้ำหนักน้อง657จ้า คือว่าอยู่ในเกณฑ์ บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรมากค่ะ กินตามปกติ บางวันได้ไปตลาดก็ซื้อน้ำเต้าหู้วันละ2ถุงกิน

24+1ตอนหาหมอล่าสุด700กว่าคะบ้านนี้ทานทุกอย่างเลยคะบวกกับกินนมแอนมัมด้วยคะตอนนี้25+4แล้วคะไม่รู้น้ำหนักจะเพิ่มอีกไม🤣💓

แม่บ้านนี้ตอน 26 w น้ำหนักน้อง 1,297 กรัมเลยคะ โดนป้าหมอบ่น เบาได้เบานะค่ะแม่ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มามากแล้ว 😁

24วีค ลูกหนัก 728g ค่ะ กินข้าว นม ไข่ กล้วย ขนมปัง เพิ่มแน่นอนจ้า แต่ตอนนี้หมอบอกให้แม่คุมอาหารแล้ว🤣

บ้านนี้ซาวตอน22วีค4วันน้ำหนัก546gพรุ่งนี้ก็25วีคอล้วยังไม่รู้น้ำหนักเลย😅

25 สัปดาห์ 680 กรัมค่ะ กินทุกอย่างปกติเลยค่ะ แต่ไม่กินนม กินแคลเซียมเม็ดแทน

2y ago

อันนี้แม่กินแคลเซียมที่หมอให้ปกติ หรือกินเพิ่มนอกจากหมอให้อีกคะ

ตอน24w 810กรัม ตอนไปหารอบล่าสุด27w 1,234กรัม ค่ะแม่กินทุกอย่างเลย☺️