น้ำหนักลูก

ตอน21W1D ไปซาวด์มาน้ำหนักลูกอยู่ที่472.95 น้ำหนักโอเคไหมคะ ส่วนตัว กินแต่ไข่ และก็น้ำเต้าหู้ นมหมีกระปุกฟ้า

1 ตอบกลับ

กำลังโอเคเลยค่ะ ไม่น้อยไม่เยอะเกินไปค่ะ น้องจั้มมั้มแน่ๆเลยค่ะ บำรุงต่อไปยาวๆเลยนะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะแม่ 💗

1y ago

บ้านนี้ 550 กรัมจร้า คุณหมอบอกครึ่งโลจร้า