ใช่ลูกดิ้นมั้ยคะ

ตอน14Wรู้สึกตุบๆในท้องนานๆทีจะรู้สึกคะจนตอนนี้17wรู้สึกตุบๆบ่อยขึ้นเข้าใจว่าน้องตอด เเต่เริ่มมีอาการเเบบเหมือนมีอะไรลูบในท้องซ้ายทีขวาทีบ่อยมาก เหมือนปลาว่ายน้ำอยู่ในทางเเล้วหางโดนเลยคะ5555 คือน้องดิ้นมั้ยค่ะ(อธิบายไม่ถูกเลยคะคิดได้เเค่เหมือนปลาว่ายน้ำ)😅😅#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกครั้งแรกก็14วีคเหมืนกันค่ะหลังจากจากก็หายไปจน17วีคพอ18-19รู้สึกไม่พักเลยค่ะดิ้นเก่งมากได้ผชค่ะน่าจะแสบน่าดู

6mo ago

ถ้าผช น่าจะชัดเลยค่ะอันนี้รูป18วีค6วันค่ะ

ถ้ากระตุกเหมือนตากระตุกก็ใช่เลยค่ะ

6mo ago

ถ้านอนหงาย ท้องโดนกดลง ลูกอึดอัดเค้าก็จะขยับตัวหาท่าสบายค่ะ ☺️