ขอสอบถามอาการเจ็บท้องคลอดหน่อยน่ะค่ะ

ตอน10:20รู้สึกเจ็บท้องแล้วก็หายไม่ถึง5นาทีก็เจ็บอีกเป็นแบบนี้4ชั่วโมงแล้วก็ประมาณ15:00เริ่มห่างขึ้นเรื่อยๆอาการแบบนี้คือเจ็บหลอกหรือเจ็บจริงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เตือนค่ะ