แพ้ท้องตอน3เดือน มีใครเป็นบ้างคะ

ตอน1-2เดือนแรกเบื่ออาหาร กินได้น้อยลง ไม่อ้วกไม่เวียนหัว เข้าเดือนที่ 3 ยังเบื่ออาหารอยู่ กินไม่ค่อยได้ ทั้งอ้วก เวียนหัวจะเป็นลม

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำขิงดู ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ค่ะ