ซาวด์ดูเพศ

ตอน 5 เดือน ซาวด์หมอบอกผู้หญิง แต่หาหมอ 3 ครั้งหลัง สายสะดือน้องบังเพศทุกรอบ ดูไม่ได้เลย ล่าสุด 31W หาหมอรพ.รัฐ ก็ไม่ซาวด์ แบบนี้เพศจะเป็น ผญ ชัวร์ไหมคะ อยากซื้อของลูกแล้วว ปล.ไม่กล้าซื้อเสื้อผ้าลูกเลย??

2 ตอบกลับ

ลองไปซาวด์ที่คลินิกดูอีกรอบเพื่อความมั่นใจ แต่จริงๆตอน 5 เดือน เพศน้องก็น่าจะชัดแล้วค่ะ

5y ago

กะว่าจะไปซาวด์คลีนิกสักรอบอยุ่เหมือนกันจ้า จะได้หายกังวล 100% 😚😚

5เดือนก้อเห็นเพศแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ซื้อเลย

5y ago

แม่บ้านนั้นกี่สัปดาห์แล้วคะ