อยากรู้จังใครรู้บอกหน่อยจ้าท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่ารัยจ้า

ตอดๆนี้หมายถึงน้องดิ้นยังค่ะใครรู้บอกหน่อยน่ะค่ะท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่ารัยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอดก้คือน้องดิ้นค่ะ แต่ยังไม่มีแรง น้องเขาดิ้นตั้งแต่11-12วีคแล้วค่ะ

ออจ้าขอบคุณมากน่ะจ้า

ดิ้นแร่วค่ะ