มีใครเครียดระหว่างลูกตอดมั้ยคะ

ตอดแบบจัดปาตี้กลางคืน ตอดแบบไม่ได้หลับไม่ได้นอน นอนแทบไม่หลับ แถมกลางวันตอดเก่งไม่แพ้กลางคืน ตอดทีอิแม่รู้สึกได้ถึงแรงสั่นสะเทือน อิแม่เครียดมากค่ะ ท้อในการนอนหลับด้วย แต่เพื่อตัวน้อย 🥹🥹🥹

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนฝั่งนอนดูค่ะ ลูกเราถ้าตะแคงซ้ายนางจะดิ้นโหดมาก ทั้งถีบเตะเพราะทับหัวนาง นางหวงหัวล้าน