ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีช่วงนี้มีอาการเหมือนจุกเสียด แน่นหน้าอก เหมือนอาหารไม่ย่อยบางทีกะเหมือนจะผายลม

ตลอดเวลาแต่ก็ไม่ค่อยออกเหมือนท้องอืดอ่ะค่ะ อยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างแล้วกินยาตัวไหนถึงหาย ตอนนี้20wค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ทานผักใบเขียวเน้นผักผลไม้ดื่นนํ้าเยอะๆน่ะค่ะแล้วจะดี ขึ้นแม่ท้องส่วนใหญ่หมอไม่แนะนำให้หายาทานจ้ากินส้มแก้วมังกรรึ เสาวรส จะดีขึ้นจ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่