ภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตลอดการตั้งครรมาจนหกเดือนแล้วทุกอย่างโอเคดีแต่ที่ไม่โอเคคือต้องเฝ้าระวังการคลอดก่อนกำหนดต่อแต่นี้มีความกังวลนิดๆหลังจากนี้ไปคือสุขภาพและร่างกายนั่นเอง

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามพักผ่อนให้เพียงพอนะค่ะ อย่าเดินมากจนเกินไปนะค่ะ บ้านนี้ประคองมาตอนนี้31wแล้วจ้า