วางแผนตั้งครรภ์

ตรวจไปวันที่ขาด 13 วัน ขึ้นขีดเดียว ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือน 😞 แม่ๆตรวจเจอนานสุดหลังประจำเดือนขาดกี่วันคะ เคยแท้งสมบรูณ์ 1 ครั้ง ตอนนั้นไปตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด2 เดือน ถึงขึ้น2 ขีด กังวลมากเรยคะ

วางแผนตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ถ้าอีกสัปดาห์รอบเดือนยังไม่มา ตรวจฉี่ไม่พบ ลองไปคลินิคหรือรพ.พบหมอสูติ ขอตรวจเลือด ค่า HCG ดูนะคะ